Tranh Câu Đối Lá Chuối Về Cha Mẹ Gỗ Hương 100% Đẹp Giá Rẻ

094 123 5520
Danh mục sản phẩm
Tranh Câu Đối Lá Chuối Về Cha Mẹ Gỗ Hương 100% Đẹp Giá RẻTranh Câu Đối Lá Chuối Về Cha Mẹ Gỗ Hương 100% Đẹp Giá RẻTranh Câu Đối Lá Chuối Về Cha Mẹ Gỗ Hương 100% Đẹp Giá RẻTranh Câu Đối Lá Chuối Về Cha Mẹ Gỗ Hương 100% Đẹp Giá RẻTranh Câu Đối Lá Chuối Về Cha Mẹ Gỗ Hương 100% Đẹp Giá RẻTranh Câu Đối Lá Chuối Về Cha Mẹ Gỗ Hương 100% Đẹp Giá RẻTranh Câu Đối Lá Chuối Về Cha Mẹ Gỗ Hương 100% Đẹp Giá RẻTranh Câu Đối Lá Chuối Về Cha Mẹ Gỗ Hương 100% Đẹp Giá RẻTranh Câu Đối Lá Chuối Về Cha Mẹ Gỗ Hương 100% Đẹp Giá RẻTranh Câu Đối Lá Chuối Về Cha Mẹ Gỗ Hương 100% Đẹp Giá Rẻ

Tranh Câu Đối Lá Chuối Về Cha Mẹ Gỗ Hương 100% Đẹp Giá Rẻ

Mã hàng: TG31B-23CHAME | 890 lượt xem

2.150.000đ

2.900.000

-26%

CHỌN MÀU SẮC:
CHỌN KÍCH THƯỚC:
+
(Chọn số lượng)
Chất liệu: Gỗ Hương Đỏ Nam Phi.
Tình trạng: Hàng mới 100%
Trạng thái: Còn hàng
Chi phí giao hàng:
  • Miễn Phí Toàn Quốc.
Thời gian giao hàng: Từ 6 giờ đến 10 ngày làm việc.
Mô tả chi tiết
Nhắc tới cha mẹ chắc hẳn chúng ta luôn nhớ đến những kỷ niệm về một thời ấu thơ sống trong sự yêu thương, đùm bọc và che chở của cha mẹ. Những hi sinh, khó khăn của cuộc sống mà các bậc sinh thành đã phải trải qua để nuôi dạy chúng ta thành người. Thay lời muốn nói về công ơn của cha mẹ mẫu tranh câu đối cha mẹ này sẽ là một món quà tuyệt vời để dành tặng cha mẹ để cảm tạ công ơn sinh thành và dưỡng dục mà họ dành cho những đứa con thân yêu của mình.

Ý nghĩa và giá trị nghệ thuật tuyệt vời

  • "Đi khắp thế gian không ai khổ bằng mẹ - Gánh nặng cuộc đời không ai khổ bằng cha" chỉ 2 câu thơ không thể nào nói hết được những gian truân, vất vả mà cha mẹ đã trải qua trên chặng đường mưu sinh và nuôi nấng con cái. Những điều hi sinh thầm lặng mà chỉ có những người làm cha mẹ mới có thể hiểu được. Giữa những bận rộn và sự thay đổi chóng mặt của cuộc sống hiện đại có bao giờ bạn chợt dừng lại và nhớ đến cha mẹ của mình? Nhìn ngắm bức tranh giống như một khoảng lặng của cuộc sống để bạn có thể hồi tưởng về những kỷ niệm và chiêm nghiệm cuộc sống và những khó khăn mà mẹ cha đã phải trải qua trên đường đời của mình.
  • Tính nghệ thuật trên bức tranh được đánh giá cao với tạo hình chiếc lá chuối khá dân dã và bình dị nhưng đậm chất nghệ thuật độc đáo. Những họa tiết và hoa văn hình chiếc lá và hoa nở độc đáo được bố trí khéo léo vừa đẹp mắt vừa có ý nghĩa nhớ về nguồn cội, nguồn gốc của sự phát triển được bắt đầu từ sự hi sinh của cha mẹ dành cho con cái.
  • Hình ảnh mẹ cha tảo tần gồng gánh nuôi con, xuôi ngược sớm hôm được tạo hình thành những nét chữ thư pháp tuyệt đẹp bày tỏ sự vất vả mà đôi vai gầy của mẹ cha phải chịu đựng trong cuộc sống mưu sinh. Tổng thể của bức tranh ấn tượng với những nét chữ thư pháp mềm mại, uyển chuyển được vẽ với nhiều đường nét lôi cuốn và ấn tượng để mang lại sức hút cho tác phẩm. Không đơn giản chỉ là một bức tranh thư pháp mà còn kết hợp cả những hình ảnh mang đầy tính biểu cảm và ẩn dụ tuyệt vời.
Một bức tranh gỗ đẹp với nhiều tầng lớp ý nghĩa tuyệt vời mang tới cảm nhận thú vị cho người xem, chắc chắn bức tranh này sẽ là lựa chọn tốt để bạn nhìn ngắm và chiêm nghiệm cho bản thân hay để dạy dỗ con cháu trong gia đình. Đồ Gỗ Mỹ Nghệ Việt luôn cam kết mang tới khách hàng những bức tranh đẹp với những ý nghĩa tuyệt vời nhất để mang tới những thay đổi tích cực cho không gian sống và cả giá trị sống của bạn và người thân của mình.
Xem thêm các mẫu Tranh Câu Đối Gỗ
ĐỒ GỖ MỸ NGHỆ VIỆT
Địa chỉ: 87/26 Trần Đình Xu, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Thành Phố - Hồ Chí Minh.
Website: www.dogomyngheviet.com
Email: dogomyngheviet.com@gmail.com
Điện thoại: 094 123 5520

Sản phẩm liên quan

- 19%
Tranh Cặp Bầu Gỗ Hương Chạm Thư Pháp Cha Mẹ Đẹp Giá Rẻ

Tranh Cặp Bầu Gỗ Hương Chạm Thư Pháp Cha Mẹ Đẹp Giá Rẻ

Mã sp: TG41B-25CHAME

3.250.000đ

4.000.000
- 22%
Cặp Tranh Gỗ Hương Đục Cá Chép Ngắm Trăng Đẹp Giá Rẻ

Cặp Tranh Gỗ Hương Đục Cá Chép Ngắm Trăng Đẹp Giá Rẻ

Mã sp: TG22B-30LN

2.650.000đ

3.400.000
- 26%
Tranh Gỗ Cá Chép Lý Ngư Vọng Nguyệt

Tranh Gỗ Cá Chép Lý Ngư Vọng Nguyệt

Mã sp: TG21B-30LN

2.150.000đ

2.900.000

2.900.000

2.150.000đ

Đặt mua

Tin nổi bật

Đối tác - Khách hàng

Tag từ khoá

tranh gỗ, tượng gỗ